CAME CÙNG BÀ CON VÙNG SÂU VÙNG XA VUI XUÂN ĐÓN TẾT

26-01-2019
Chia sẻ những khó khăn, giúp đỡ cho các gia đình là một trọng những thông điệp được Công ty TNHH SX TM QUỐC TẾ HỒNG TRÚC, rất chú trọng.

CAME CHIA SẺ YÊU THƯƠNG CÙNG NGƯỜI DÂN GẶP KHÓ KHĂN

20-12-2018
CAME CHIA SẺ YÊU THƯƠNG CÙNG NGƯỜI DÂN GẶP KHÓ KHĂN, Hạnh phúc là chia sẻ yêu thương, Công ty TNHH SX TM QT Hồng Trúc luôn quan tâm đến đời sống của người dân có đời sống khó khăn trong tỉnh. Công ty đã có những chuyến từ thiện giúp đỡ cho các gia đình với những món quà nhỏ hy vọng góp phần tiếp thêm sức lực cho người dân vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Hamlet Trương ngẫu hứng hát live ca khúc mới tại sự kiện ra mắt sản phẩm Came Japonica

25-10-2017
Vừa qua, Hamlet Trương, Hằng Bingboong, Quỳnh Châu, Khổng Tú Quỳnh, Tăng Phúc và nhóm 135 đã bất ngờ hội ngộ và trình diễn tại lễ ra mắt 2 dòng sản phẩm mới của Công Ty TNHH Sản xuất Thương Mại Quốc Tế Hồng Trúc

”Dâu tây” Khổng Tú Quỳnh đụng độ Model Quỳnh Châu tại sự kiện ra mắt sản phẩm Came Japonica

25-10-2017
Buổi ra mắt sản phẩm Came Japonica - Mong manh khoe sắc tại trung tâm hội nghị & tiệc cưới Metropole có sự xuất hiện của "Dâu tây" Khổng Tú Quỳnh & Model Chế Nguyễn Quỳnh Châu cùng hàng loạt sao Việt.

Quỳnh Châu xinh như công chúa xuất hiện tại đêm hội Mong Manh Khoe Sắc

25-10-2017
Quỳnh Châu được mẹ "tháp tùng", chăm chút từng ly từng tí khi làm MC tại sự kiện "Lễ ra mắt sản phẩm Came Japonica - Mong manh khoe sắc" trong khi bạn gái Ngô Kiến Huy lại nhảy cực sung, khoe đường cong gây thương nhớ.
............